Header Ads

Header ADS

Cho thuê xe 30 chỗ đời mới

 Giới Thiệu về công ty thuê xe du lịch Sapa

Cho thuê xe Du Lịch Sapa được thành lập và cuối năm 2018. Là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Bao gồm cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ ,thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chỗ từ phổ thông đến cao cấp.


Giới Thiệu về công ty thuê xe du lịch Sapa

Các dịch vụ thuê xe tại Sapa

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng ở Lào Cai và Lai Châu, cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, công ty cho thuê xe Du Lịch Sapa đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.


công ty cho thuê xe Du Lịch Sapa luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng tại Lào Cai và Lai Châu.

Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

Giờ đây, Cho thuê xe Du Lịch Sapa đã sở hữu trên 20 đầu xe ô tô tự lái và 8 xe du lịch. Cho thuê xe Du Lịch Sapa luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty thuê xe Sapa.


Dịch vụ cho thuê xe tự lái của công ty Sapa đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại Lào Cai và Lai Châu.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cho thuê xe Du Lịch Sapa linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.

Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước cán bộ công nhân viên, kết hợp với các trường học đưa đón các em học sinh đi học..

Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Cho thuê xe Du Lịch Sapa sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Facebook, Zalo: 0879.673.673 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính để xem xe và làm hợp đồng.

Cho thuê xe Du Lịch Sapa cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hài lòng về giá thành dịch vụ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 033 Phạm Ngọc Thạch, Tx Sapa, Tỉnh Lào Cai

Email: sapanewtravel@gmail.com

Điện thoại: 0879.673.673 (có Zalo)

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.