Header Ads

Header ADS

Lượng khách đổ về Cầu kính Rồng Mây tăng vọt sau "sự cố nứt kính"

 Sau khi xuất hiện thông tin Cầu kính Rồng Mây có tấm kính nứt vỡ, những ngày qua, lượng du khách đổ về Khu du lịch trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ bỗng tăng vọt.

Chiều 13.2, có mặt tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây - nơi đang thu hút sự chú ý của dư luận về thông tin có 1 tấm kính bị vỡ nứt, PV Báo Lao Động đã chứng kiến rất nhiều du khách đến để được “mục sở thị” và kiểm chứng thông tin.

Tự tay sờ vào “hiện vật“, anh Nguyễn Xuân Đoàn đến từ tỉnh Hà Nam cho biết: “Đoàn chúng tôi đang đi du lịch ở Sa Pa, khi nghe được thông tin cầu kính cao nhất Việt Nam bị nứt gây tranh cãi nên chúng tôi quyết định sang xem.

Trước đó, thông tin Cầu kính Rồng Mây bị nứt được chủ tài khoản TikTok đăng tải vào chiều 11.2 đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng và dư luận xã hội.

Chiều 12.2, đoàn công tác liên ngành của UBND tỉnh Lai Châu đã tiến hành kiểm tra xác minh thông tin. Tuy xác định đây không phải là sự cố nhưng đoàn công tác vẫn yêu cầu chủ đầu tư thay tấm kính để du khách yên tâm.

Chủ đầu tư của công trình này cũng hứa sẽ thay tấm kính mới vào vị trí này trong 10 ngày. Ngay sau đó đơn vị này cũng đã làm một bức song chắn và dán thông tin “Vị trí trải nghiệm hiệu ứng kính vỡ“ để du khách khỏi hoang mang.

Theo đại diện Ban quản lý, trong 2 ngày vừa qua đã có trên 1.200 khách đến trải nghiệm, trong đó rất nhiều khách đến để xem tấm kính vỡ... tăng gấp 2 những ngày trước đó.

Vị này cũng cho biết, do loại kính đặc chủng phải nhập từ Mỹ sau đó lại phải xử lý kỹ thuật từ Hà Nội rồi mới chuyển lên để thay thế nên nhanh nhất phải hết 1 tuần.

Theo quan sát của PV, diện tích tấm kính tạo hiệu ứng vỡ chỉ rộng bằng khoảng 1/5 tấm kính bên cạnh.

Đại diện chủ đầu tư công trình này cũng cho biết, kính được dùng cho công trình này gồm 3 lớp kính cường
lực, xen kẽ là 4 lớp phim đặc biệt. Trong trường hợp cả 3 lớp kính bị nứt, vỡ thì vẫn đảm bảo an toàn cho du khách.


VĂN THÀNH CHƯƠNG

Nguồn: https://laodong.vn/photo/luong-khach-do-ve-cau-kinh-rong-may-tang-vot-sau-su-co-nut-kinh-1013927.ldo?gidzl=Dc2dV8sryKGxUA9pZQ_uGJjxhdUNgVeJBNch8Cseh1H_UQyZnAdyHtzxgtJAeAXCSNUkBpM2us81XhBoIW

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.